Tin Văn hóa & Thể thao

XÃ HOẰNG NGỌC TRIỂN KHAI LẬP HỒ SƠ SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ TOÀN DÂN

XÃ HOẰNG NGỌC TỔ CHỨC THU THẬP THÔNG TIN LẬP HỒ SƠ SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẬP HỒ SƠ SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ TOÀN DÂN

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-UBND, ngày 12/8/2022 của UBND xã Hoằng Ngọc về lập hồ sơ sức khỏe điện tử trên địa bàn xã. Hiện nay 8/8/ thôn trong toàn xã đã thành lập tổ thu thập thông tin phục vụ cho công tác lập hồ sơ sức khỏe điện tử toàn dân.

Huyện Hoằng Hoá tổ chức đoàn tham quan các điểm di tích trên địa bàn huyện

Ngày 11/4/2021, Huyện Hoằng Hoá đã tổ chức đoàn tham quan các điểm di tích lịch sử, di tích văn hóa trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Xuân Thu- TUV- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn.

Bế mạc giải bóng đá thanh niên cúp Donal lần thứ nhất năm 2021.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); chào mừng 75 năm nghành Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021), Chào mừng cuộc bầu cử quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Hoằng Ngọc kêu gọi xã hội hoá xây dựng Nghè làng Nhân Ngọc

Trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, văn hóa giữ vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân, bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc. Trong thời gian qua, xã Hoằng Ngọc đã đẩy mạnh công tác kêu gọi xã hội hoá trong xây dựng nông thôn mới, hướng tới xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Đặc biệt là trong xây dựng các công trình văn hoá như: cổng làng Nhân Ngọc được khánh thành vào tháng 2/2020 hay công trình Nghè làng Nhân Ngọc vừa hoàn thành sau 1 năm khởi công xây dựng.

Hoằng Ngọc kêu gọi xã hội hoá xây dựng Nghè làng Nhân Ngọc