Xã Hoằng Ngọc tích cực tham gia ủng hộ phòng chống Covid-19

Đăng lúc: 08:00:00 28/06/2021 (GMT+7)

Hưởng ứng Lời kêu gọi Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, cán bộ và nhân dân xã Hoằng Ngọc đã tích cực tham gia ủng hộ với tinh thần “Ai có tiền góp tiền, ai có hiện vật góp hiện vật”, chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Chỉ trong một thời gian ngắn khi UB MTTQ xã Hoằng Ngọc phát động, đến nay cán bộ và nhân dân trên địa bàn đã tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, với số tiền 42 triệu đồng; đặc biệt tiêu biểu có cá nhân bà Lê Thị Hòa ở thôn 5 là bệnh binh – nguyên là chủ tịch hội phụ nữ xã Hoằng Ngọc đã ủng hộ quỹ vaccine phòng chống Covid-19 số tiền mặt 10 triệu động, các thành viên hội từ thiện tâm linh bà Lê Thị Hòa ủng hộ số tiền 20 triệu đồng (các thành viên từ khắp các xã trong huyện). Được biết, bà Lê Thị Hòa thôn 5 xã Hoằng Ngọc là người con địa phương có tấm lòng thơm thảo, hảo tâm, rất tâm huyết với công tác từ thiện, nhiều lần đã ủng hộ vật chất, tinh thần cho xã Hoằng Ngọc nói chung, cho các hoạt động từ thiện nhân đạo nói riêng.
1. Cá nhân bà Lê Thị Hòa ủng hộ 10 triệu đồng.JPG
Cá nhân bà Lê Thị Hòa ủng hộ 10 triệu đồng
2. Hội từ thiện tâm linh bà Lê Thị Hòa ủng hộ 20 triệu đồng.JPG
Hội từ thiện tâm linh bà Lê Thị Hòa ủng hộ 20 triệu đồng
Lần này cá nhân bà Lê Thị Hòa tiếp tục ủng hộ số tiền 10 triệu đồng cho quỹ vaccine phòng chống Covid-19, bà mong được góp 1 phần nhỏ của bản thân để cùng chung tay với Nhà nước các cấp chiến thắng đại dịch Covid-19, bà Lê Thị Hoà chia sẻ.
Hiện UB MTTQ xã Hoằng Ngọc vẫn đang tiếp tục kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống Covid-19, số tiền sau khi vận động được, Hoằng Ngọc sẽ nhanh chóng chuyển về Ủy ban MTTQ huyện, với mong muốn được đóng góp công sức chung tay vào cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.
Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL